เกมไฮโลไทย แจกเทคนิคเล่น เล่นแบบไหนให้ได้เงิน

14
เกมไฮโลไทย

เกมไฮโลไทย หนึ่งในเกมพนันที่สามารถเล่นได้ง่าย และมีความคุ้นเคยกันดีสำหรับนักเดิมพันเพราะไฮโลไทย ได้รับความนิยมจากนักเดิมพันคนไทยมานานมาก เดินนั้นมีการเล่นในบ่อนกันมากกว่า แต่ปัจจุบันนั้นสามารถเล่นได้ผ่านเว็บตรงไฮโลไม่ผ่านเอเย่นต์ที่จะทำให้นักเดิมพันได้เงินมากกว่า และหากต้องการเล่นให้ได้เงินมากกว่าเดิมต้องมีเทคนิคการเล่นให้ได้เงินตามที่เราจะมาบอกกัน

เล่นเกมไฮโลไทยให้ได้เงินมีเทคนิคอะไร

การเล่นเกมไฮโลไทยเพื่อการเล่นไฮโลไทยได้เงินจริงนั้นต้องมีเทคนิคการเล่นให้ได้เงินดังนี้

เน้นแทงโต๊ด

เทคนิคแรกคือการแทงโต๊ดในเกมไฮโลไทยโดยให้ดูการออกผลของลูกเต๋าที่ออกบ่อยที่สุด 1 หมายเลขแต่เราจะไม่แทงเลขนี้เพราะเราจะแทงที่แต้มข้าง ๆ ที่เราคิดว่าจะออกไปอีก 2 แต้ม เพียงเท่านี้คุณก็มีโอกาสได้เงินมากกว่าแล้วและเป็นวิธีเล่นไฮโลที่ง่ายด้วย เช่น แต้มที่ออกบ่อยคือ 3 ให้คุณแทงโต๊ดเผื่อไว้ที่ 2 และ 4 ในทุก ๆ ตา เพื่อจะได้เงินเพิ่มนั่นเอง

ลองใช้สูตรแทงทบเมื่อเล่นเสียในเกมไฮโลไทย

ลองมาใช้เทคนิคการแทงทบดูบ้างในการแทงไฮโลไทยวิธีการคือเมื่อมีการแทงเสียให้กลับมาแทงจำนวนตั้งต้นดังเดิมเช่นเราเริ่มเดิมพันที่ 100 บาท หากแทงเสียให้ทบตาต่อไปที่ 200 บาท และหากเสียอีกเพิ่มไปที่ 400 บาท และทบไปเรื่อย ๆ แบบนี้เมื่อเล่นแล้วชนะค่อยกลับมาแทงที่ 100 ดังเดิม ข้อดีคือทำให้คุณได้เงินที่เสียกลับคืนมาแน่นอนและหากเลือกเว็บที่ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ จะทำให้เราสะดวกในการเดิมพันมากกว่าเพราะไม่ต้องพะวงว่าต้องเดิมพันกี่บาท

ดูสถิติก่อนแทงเสมอ

อีกหนึ่งเทคนิคที่ควรทำตามในการเล่นเกมไฮโลไทยคือการดูสถิติย้อนหลังก่อนเสมอ เพราะส่วนใหญ่เมื่อเราสมัครไฮโลในเว็บพนันออนไลน์แล้ว เมื่อเข้ามาเล่นในห้องแต่ละห้องนั้นจะมีสถิติให้ดูก่อนเสมอ ดังนั้นก่อนจะเล่นจริงต้องดูสถิติห้องว่าส่วนใหญ่นั้นมีการออกแบบไหน เพื่อให้เรารู้แนวทางการเล่น หรืออาจจะมีการทดลองเล่นไฮโลก่อนเล่นก็ได้เพื่อที่จะได้จับแนวทางในการเล่นได้

เลือกเว็บที่ในการเล่นเกมไฮโลไทย

เทคนิคที่หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงเลยในการเล่นคือการเลือกเว็บไซต์ที่ดีในการเล่นนั่นเอง โดยการเล่นในเว็บที่มีอัตราการจ่ายสูงทำให้มีโอกาสได้เงินมากกว่าเดิม และมีโอกาสได้เงินจริง เช่นที่ [email protected] ที่หากสมัครเข้ามาทดลองเล่นไฮโลไทยฟรีเพื่อเล่นไฮโลให้ได้เงินมากกว่าที่คุณเคยได้จากเว็บไหน

8 รูปแบบของการแทงเกมไฮโลไทย

การเล่นเกมไฮโลไทยคุณยังสามารถแทงได้ 8 รูปแบบเช่นเดียวกับการเล่นล้อมวงในวงพนันแบบเกมไฮโลพื้นบ้าน แต่การแทงนั้นทางเว็บไซต์จะมีเวลาเล่นโปรแกรมไฮโลไทยกำหนด ต้องแทงในเวลาเท่านั้น หากแทงช้ากว่าเวลาที่กำหนดแล้วต้องไปเล่นที่อีกตาทันทีเลย และมีรูปแบบการแทงดังนี้

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงเต็ง

การแทงแบบเต็งคือการแทงเกมไฮโลไทยด้วยตัวเลขเพียงตัวเดียวเท่านั้น หากมีลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่งออกมาตรงกับหมายเลขที่แทง ก็สามารถได้รับรางวัลทันที เป็นรูปแบบการแทงที่ง่ายที่สุด และมั่นใจได้มากที่สุด อัตราการจ่ายอาจจะไม่สูงมากเนื่องจากความเสี่ยงในการแทงต่ำ

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงโต๊ด

สำหรับการแทงประเภทนี้คือการเดิมพันตัวเลข 2 ตัวในการแทงนั่นเอง เช่นแทง 2 และ 4 หากแทงถูกก็ได้รับรางวัลทันที อัตราการจ่ายจะสูงกว่าการแทงโต๊ด

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงสูง-ต่ำ

การเดิมพันนี้คือการแทงว่าแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเมื่อมีผลรวมกันแล้วจะมีแต้มสูงหรือต่ำนั่นเอง โดยแต้มต่ำคือแต้มที่มีคะแนนระหว่าง 4 – 10 และแต้มสูงคือแต้มที่มีคะแนนระหว่าง 11 – 18 แต้ม ความเสี่ยงต่ำอัตราการเดิมพันไม่สูงมากในการเล่นเกมไฮโลไทย

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงคู่-คี่

การเดิมพันว่าแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก เมื่อมีรวมกันแล้วจะเป็นเลขคู่หรือเลขคี่นั่นเอง มีอัตราการจ่ายเท่ากับการแทงสูงต่ำ

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงตอง 3 แบบเจาะจง 

การเดิมพันนี้คือการเดิมพันว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะมีแต้มออกมาเหมือนกันโดยเจาะจงหมายเลขที่ต้องการแทง เช่น แทง 4 ที่ลูกที่ 1 , แทง 5 ที่ลูกที่ 2 และแทง 6 ที่ลูกที่ 3 และลูกเต๋าออกมาตรงกันก็ได้รับเงิน อัตราการจ่ายที่ค่อนข้างสูง

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงตอง 3 แบบไม่เจาะจง

การเดิมพันว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะมีแต้มออกมาเหมือนที่แทงแต่ว่าไม่เจาะจงแต้มอัตราการจ่ายร้อยน้อยกว่าด้านบน

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทง 2 ตัวเลข

การเดิมพันว่าลูกเต๋าตั้งแต่ 2 ใน 3 ลูก จะมีแต้มเหมือนกันตัวเลขที่แทง

แทงไฮโลออนไลน์แบบแทงผลรวมแต้ม

การเดิมพันผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก นั้นจะออกมามีผลรวมเท่าไร สามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 4 – 17 แต้มอัตราการจ่ายจะไม่เท่ากัน

ไฮโลไทยออนไลน์เว็บไหนดีเล่นแล้วคุ้ม 

ไฮโลไทยออนไลน์เว็บไหนดีเล่นแล้วคุ้มต้องเป็นเว็บไซต์ที่มีอัตราการจ่ายสูงที่จะทำเราได้เงินเยอะ และสามารถฝากถอนได้อย่างไม่จำกัดนอกจากนี้ยังให้เราเล่นได้ง่ายโดยหนึ่งในเว็บนั้นทีสามารถสมัครสมาชิกได้คือ [email protected] เล่นแล้วคุ้มแน่นอน

สรุป

หากต้องการเล่นไฮโลออนไลน์ดีที่สุด ควรเล่นในเว็บพนันออนไลน์ที่น่าเชื่อถืออย่าง [email protected] ซึ่งสมัครสมาชิกได้ง่ายเนื่องจากเป็นเว็บตรงไฮโลไทยที่จะทำให้เราเล่นเกมไฮโลไทยได้คุ้มกว่าแน่นอน