ฉากการเล่นไฮโลไทยในหนังไทยหรือละครไทย เรื่องสนุกดีตามไปตำกันได้

ฉากการเล่นไฮโลไทยในหนังไทยหรือละครไทย เรื่องสนุกดีตามไปตำกันได้

ไฮโลนอกจากที่จะเป็นการพนันพื้นบ้านที่คนไทยเรารู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังมีการนำเกมการพนันชนิดนี้ ไปใส่ไว้ในฉาก หนังไทย และละครหลายเรื่อง สะท้อนภาพการเล่นไฮโลของคนไทยเราได้อย่างชัดเจนขั้นสุด ซึ่งวันนี้เราก็มีหนัง และละครที่มีฉากเล่นไฮโลมาฝากทุกคนด้วย เป็นหนังสนุก ๆ ที่จะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับทุกคน ดูเพลิน เนื้อเรื่องก็ดี ถ้าอยากรู้ว่ามีเรื่องไหนบ้างก็ตามไปดูกันได้เลย

ฉากการเล่นไฮโลไทยในหนังไทยหรือละครไทย เรื่องสนุกดีตามไปตำกันได้
ฉากการเล่นไฮโลไทยในหนังไทยหรือละครไทย เรื่องสนุกดีตามไปตำกันได้

การพนันที่อยู่คู่คนไทย เห็นได้แม้กระทั่งในหนังหรือละคร

อย่างที่บอกไปว่า ไทยไฮโล เป็นเกมการพนันที่อยู่คู่คนไทยมาหลายชั่วอายุ ทำให้ในหนังหรือละครต่าง ๆ นอกจากที่จะมีฉากการเล่นไพ่แล้ว ก็ยังมีวงไฮโลให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง และวันนี้เราก็ได้นำฉากจากหนังที่มีการเล่น ไฮโลพื้นบ้าน มาให้ทุกคนดูแบบเพลิดเพลินกันด้วย

เปิดโพยหนังที่มีฉากเล่นไฮโล การันตีความสนุก ดูได้เลยแบบฟิน ๆ

ฉากที่ทำให้ภาพจำของ ไฮโลไทยพื้นบ้าน เด่นชัดมาก ๆ ก็คงจะเป็นฉากในหนังเรื่อง ยายสั่งมาใหญ่ ที่น้าค่อมซึ่งรับบทเป็นตำรวจ ได้เข้าไปจับวงไฮโลที่กำลังเล่นกันอยู่ ซึ่งเป็นซีนที่สร้างความเฮฮาให้กับหนังเรื่องนี้ได้ดีซีนหนึ่งเลย ส่วนอีกเรื่องที่มีฉากเล่น ไฮโลจริง แถมยังเป็นฉากที่สะท้อนเรื่องไฮโลกับสังคมไทยได้ดีสุด ๆ ก็ต้องขอยกให้เรื่องสัปเหร่อ ซึ่งเป็นฉากในงานศพ แล้วมีวงไฮโลเล่นอยู่ เพราะในทุกวันนี้ตามงนศพก็ยังคงมีการ เล่นไฮโล อยู่เป็นประจำ

บทสรุป

ดูหนังที่มีการเล่นเกมไฮโลกันไปแล้วอยากจะเล่นเองบ้าง ก็สมัครเข้ามาเล่นเกมกับเราได้เลย ไม่รู้ วิธีเล่นไฮโลไทย ก็ไม่ใช่ปัญหา เรามีสอนเทคนิคการ ไฮโลเล่นยังไง ให้ได้เงินตั้งแต่ขั้นเริ่มต้น ไปจนถึงเทรนคุณให้เป็นมือโปร แค่สมัครสมาชิกผ่าน HILOSPEC.COM หรือ LINE ID : @SPCCLUB ก็เอ็นจอยได้ทันที

Picture of ADMIN_H
ADMIN_H
HILOSPEC เราเป็นผู้ให้บริการไฮโลไทยไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เปิดบริการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง สมัครวันนี้ รับฟรีโปรโมชั่นดี ๆ จากเราอีกมากมาย

RECENT POST