เทคนิคที่นิยมใช้ในการหนีตำรวจ เมื่อวงไฮโลไทยแตก

เทคนิคที่นิยมใช้ในการหนีตำรวจ เมื่อวงไฮโลไทยแตก

บ้านเราต้องยอมรับเลยว่า การเสี่ยงโชคสำหรับการเล่นไฮโลประเทศไทยนั้น ไม่ว่าจะเล่น ไฮโลไทยได้เงินจริง หรือ ไฮโลตามงานศพ ก็ยังไม่ถูกยอมรับทางกฎหมายแถมยังผิดกฎหมายอีกด้วย เหล่าเซียนไฮโลจึงต้องเรียนรู้และหาวิธรเอาตัวรอดต่าง ๆ นา ๆ เพื่อหาทางหนีทีไล่เพื่อไม่ให้โดนตำรวจจับเมื่อวง ไฮโลไทย แตก

แต่การจะหนีตำรวจให้พ้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการเข้าจับกุมของตำรวจนั้น ก็ถือว่ามีการวางแผนมาดีแถมยากที่จะเล็ดรอดไปได้ง่าย ๆ เหล่าเซียนไฮโลจึงต้องมาเรียนรู้กับ 3 วิธีที่จะทำให้เราสามารถหนีรอดและเป็นที่นิยมสำหรับใช้การหนีตำรวจ เมื่อวงไฮโลไทยแตก

3 เทคนิคที่นิยมใช้ในการหนีตำรวจ เมื่อวงไฮโลไทยแตก

สำหรับเหล่าที่เรียกตัวเองว่าเซียนไฮโลนั้น การหนีตำรวจถือเป็นอีกหนึ่งวิชาที่เหล่าเซียนไฮโลทุกคนต้องมีติดตัวเพราะการเล่นไฮโลไม่ว่าจะ ไฮโลไทยฟรี หรือ โปรแกรมไฮโลไทย นั้นก็ยังเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในการเล่นไฮโลประเทศไทย ทางทีดีการหาทางหนีทีไล่จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด สำหรับพวกเขา

แต่มือใหม่จะมีวิธีหนียังไง เมื่อต้องโดนตำรวจเข้าล้อมจับ วันนี้เราเลยมีเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้มือใหม่ที่พึ่งเข้าวงการไฮโลได้มีทางหนี ทางออกหนีตำรวจที่จะเข้ามาจับกุมได้กับ 3 วิธีที่จะทำให้เราสามารถหนีรอดและเป็นที่นิยมสำหรับใช้การหนีตำรวจ เมื่อวงไฮโลไทยแตก

  1. ศึกษาทางเข้าออกอยู่เสมอ

เป็นเรื่องง่ายที่เราจะหาทางออกที่ ร้านหรือสถานที่ที่เล่นไฮโลไทย หรือ ไฮโลพื้นบ้านไทยได้สร้างขึ้นมา เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นการจะจัดการเล่นไฮโลนั้นก็ต้องเป็นพื้นที่ปิด และลับตาคนเพื่อหลีกเลี่ยงเป็นที่สะดุดตาให้ตำรวจสามารถเข้ามาจับกุมได้ง่าย ๆ เหล่านักลงทุนไฮโลหน้าใหม่จึงต้องศึกษาทางเข้าออกพื้นที่ ที่ตัวเองเข้าไปก่อนเสมอเมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้วเราจะได้หนีวิ่งไปทางออก หรือเส้นทางลับที่จะพาคุณหนีได้เป็นคนแรก ๆ

  1. พยายามสนิทสนมกับเด็กในบ่อนเข้าไว้

เมื่อเข้าไปเล่นเป็นมือใหม่ไฮโลไทย ก็ไม่ใช่ว่าเราจะสร้างคอนเน็กชั่นของตัวเองไม่ได้ การให้ทิปกับเหล่าเด็ก ๆ ในบ่อนไฮโล ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้พวกเด็กในบ่อนเข้ามาบอกเราเป็นคนแรก ๆ เพื่อให้เราได้หนีทันไม่ต้องแย่งทางออกกับคนอื่นเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ตำรวจเข้ามาจับกุม

  1. หาพาหนะไว้ตรงทางออก หรือจอดรถเอาไว้ใกล้กับทางออกไว้เสมอ

เมื่อออกมาได้แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่สำหรับสำหรับการเล่นไฮโลนั้นคือการหนียังไงให้ไกลที่สุด เพราะเมื่อเราหนีออกมาได้ก็ใช่ว่าเราจะหนีตำรวจได้พ้น เพราะถ้าเรายังอยู่ใกล้ ๆ วงไฮโลนั้นอยู่ เราก็ยังเป็นผู้ต้องสงสัยที่ร่วมวงไฮโลไปด้วย ก็จะทำให้เราถูกจับได้เหมือนกัน แต่ถ้าเราเตรียมรถเอาไว้ไม่ว่าจะชนิดไหนก็สามารถหนีตำรวจได้อย่างแน่นอน

สรุป

นี่ก็เป็น 3 วิธีที่เหล่านักไฮโลต้องรู้เบื่องต้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ วงไฮโลไทยแตก เพราะเราไม่รู้เลยว่าไฮโลที่เราไปเล่นนั้นจะปลอดภัยมากแค่ไหน ทางที่ดีสำหรับมือใหม่ที่เข้าไปร่วมวงไฮโล ไม่ว่าจะไฮโลไทย หรือ ไฮโลพื้นบ้านก็ต้องเรียนรู้เอาไว้ก่อนก็เป็นเรื่องดี

สนับสนุนโดย: https://hilospec.com/

บทความที่แนะนำ: ทำไมเซียนไฮโลถึงเคารพบูชา เซียนแปะโรงสี

สมัครสมาชิก: @SPCCLUB

เทคนิคที่นิยมใช้ในการหนีตำรวจ เมื่อวงไฮโลไทยแตก
ADMIN_H
ADMIN_H
HILOSPEC เราเป็นผู้ให้บริการไฮโลไทยไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เปิดบริการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง สมัครวันนี้ รับฟรีโปรโมชั่นดี ๆ จากเราอีกมากมาย

RECENT POST