4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่คู่ควรกับเกม ไฮโลไทย

4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่คู่ควรกับเกม ไฮโลไทย
4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่คู่ควรกับเกม ไฮโลไทย

อีกหนึ่งเครื่องมือทำมาหาเงินสำหรับเหล่าเซียนไฮโลที่มองข้ามไปไม่ได้ได้เลยคือ โน้ตบุคหรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สามารถเล่นไฮโลได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก แต่อีกหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วันนี้เลยอยากชวนป้ายยาไปกับ 4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่คู่ควรกับเกม ไฮโลไทย

4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่ใช้งานดจนต้องบอกต่อ

เป็นเครื่องมือยืนยันเลยว่ามันคือ ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะถ้าเราไม่มีระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่ดีมีคุณภาพก็ยากที่จะสามารถเล่น ไฮโลออนไลน์ หรือ ไฮโลเว็บตรง ก็ต้องเลื่อนไหลไม่มีติดขัดทำให้การเลือก ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ห้ามพลาดเด็ดขาดแต่จะมี ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์อะไรบ้างนั้นที่สามารถเล่น ไฮโลเว็บตรงหรือ ไฮโลไทย ฝาก-ถอน ไม่มีขั้นต่ำ ได้นั้นตามมาดูกันเลย

ระบบปฏิบัติการ Linux

เป็นระบบปฏิบัติการแบบเครือข่าย ส่วนใหญ่จะเป็นฟรีแวร์และโอเพนซอสต์ (Open Source) ผู้ใช้สามารถ ดาวน์โหลดนําไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย นิยมนํามาใช้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องการทําเป็นเครื่องให้ บริการมากกว่า เนื่องจากโปรแกรมประยุกต์ของระบบปฏิบัติการนี้ยังไม่หลากหลายและใช้งานยาก แต่ความเสถียร และความปลอดภัยของระบบปฏิบัติการนี้สูง

ระบบปฏิบัติการ Mac OSx

Mac Os X เป็นระบบปฏิบัติการล่าสุด ที่บริษัท Macintosh เป็นผู้ผลิตขึ้นมา เป็นระบบปฏิบัติการตัวแรกที่ มีส่วนที่ติดต่อกับผู้ใช้ผ่านทางรูปภาพ ทําให้ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่ง Mac Os X ไม่ได้รับความนิยมมากเท่าระบบ ปฏิบัติการ Windows เพราะมีโปรแกรมบางตัวเท่านั้นที่ทํางานได้ภายให้หสภาพแวดล้อมของระบบปฏิบัติการนี้ แต่ก็ยังคงมีผู้นิยมใช้เนื่องจากมีความสามารถสูง ใช้งานง่าย

ระบบปฏิบัติการ Google Chrome OS

เป็นระบบปฏิบัติการที่พัฒนามาจาก Google ซึ่งอาจเป็นคู่แข่งคนสําคัญของไมโครซอร์ฟ สืบเนื่องจาก เวลาเราซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์จะต้องมีระบบปฏิบัติการ ซึ่งส่วนใหญ่คนทั่วไปก็ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows แต่เนื่องจากไม่ฟรีทําให้ราคาเครื่อง คอมพิวเตอร์สูงขึ้น จึงมีระบบปฏิบัติการที่แจกฟรีและ เน้นการทํางานในคอมพิวเตอร์ในลักษณะผ่านเว็บด้วย เทคโนโลยี “Cloud” ซึ่งการประมวลจะทํางานภายนอก ทําให้เหมาะสําหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการประมวลผลไม่เร็วนัก เรียกว่าเหมาะสําหรับเครื่อง คอมพิวเตอร์ประเภท “Netbook”

ระบบปฏิบัติการ WIndows

เป็นระบบปฏิบัติการที่ผู้นิยมใช่้งานมากที่สุดในโลก ผลิตโดยบริษัท Microsoft ซึ่งได้มีการพัฒนาและ ปรับปรุง Windows โปรแกรมประยุกต์ส่วนใหญ่ถูกพัฒนาให้สามารถติดตั้งและทํางานได้ในระบบปฏิบัติการนี้ มากกว่าตัวอื่น สำหรับใครที่มองหาก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สามารถเอาไว้ลุ้นไฮโลไทย ได้อย่างไม่มีปัญหาถ้าใครกำลังมองหา ระบบปฏิบัติการที่ผู้นิยมใช้งานเป็นส่วนมาก

บทสรุป

เหล่าเซียนไฮโลไทยอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจยากแต่เอาจริง ๆ แล้วถ้าได้ลองศึกษาและทำความเข้าใจแม้มันจะยากสักนิดแต่ถ้าเข้าใจแล้วเราก็สามารถเลือกใช้ได้ตามที่เหมาะสำหรับเราได้ง่าย ๆ และมีโอกาสเลือกไว้เล่นไฮโลได้สบาย ๆ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะใช้ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเลือกเอาได้เลยตามใจชอบ เอาเป็นว่าถ้าใคร อยากได้ขอแนะนำดี ๆ มากกว่านี้ก็สามารถหาคำตอบกันได้ที่ HILOSPEC.COM หรือจะแอด LINE: @SPCCLUB  ก็สามารถจัดมาได้เลย

4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่คู่ควรกับเกม ไฮโลไทย
4 ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (OS) ที่คู่ควรกับเกม ไฮโลไทย
ADMIN_H
ADMIN_H
HILOSPEC เราเป็นผู้ให้บริการไฮโลไทยไม่ผ่านเอเย่นต์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สมัครฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เปิดบริการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง สมัครวันนี้ รับฟรีโปรโมชั่นดี ๆ จากเราอีกมากมาย

RECENT POST